Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HUCO ĐẠI PHÁT được thành lập từ ngày 28/11/2016 có trụ sở chính tại địa chỉ số 137 đường Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Với xu thế hội nhập  và phát triển ngày càng sâu rộng quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa trang thiết bị công nghiệp  đòi hỏi những cải tiến và kỹ thuật ngày càng cao hơn, chất luợng tốt hơn, chi phí hợp lý và tiết kiệm hơn. Nhằm đáp ứng những yêu cầu trên CÔNG TY HUCO ĐAI PHÁT đã ra đời và chào đón các thành viên trong ban giám đốc cùng các cộng sự đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và công nghiệp phụ trợ. Mục tiêu của công ty là đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.

 

Hiện tại chúng tôi là đơn vị sản xuất nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp và công nghiệp phụ trợ từ các quốc gia trên toàn thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Phần Lan, Mỹ, Ý, Đức,…Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, quý khách sẽ an tâm hơn về chi phí giá thành hợp lý, chất luợng sản phẩm hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi tận tâm, ân cần và chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HUCO ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: 39/61 Đường An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

MST: 0314131941

Tel: (028) 2236 1999 | Fax: (028) 3815 8058

Email: info@hucohardware.com

Website: www.hucohardware.com |  www.hucodaiphat.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI HUCO ĐẠI PHÁT

STK: 165 138 767 Ngân hàng VP Bank chi nhánh Gò Vấp.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến